CÔNG TY TNHH LAMELA

CÔNG TY TNHH LAMELA

Lời đầu tiên, Công ty TNHH  Lamela (Công ty Lamela) gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm  của chúng tôi.

Công ty Lamela, chuyên sản xuất và cung cấp tấm/khối lắng lamen-lamella, đệm vi sinh MBBR, chụp lọc nước được sử dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình  xử lý nước và cả trong nuôi trồng thủy hải sản.

Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng và độ bền tương đương với sản phẩm của nước ngoài nhưng chi phí thấp. Hiện sản phẩm của chúng tôi không những được các nhà thầu, đối tác trong nước mà cả các Khách hàng nước ngoài như Nhật, Singapore, Hà Lan sử dụng và được tin cậy cao, điều này cho thấy chất lượng và giá thành các sản phẩm của chúng tôi đã được khẳng định.

Chúng tôi mong muốn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng.

Trân trọng.

Th.s Nguyễn Minh Trí


ĐỆM VI SINH MBBR LÀ GÌ?

Đệm - GIÁ THỂ vi sinh MBBR

GIA THE VI SINH MBBR

GIA THE SINH HOC MBBR

DEM VI SINH MBBR

Đệm vi sinh MBBR  (giá thể vi sinh MBBR - hay còn gọi là hạt lọc động Kaldness - K3) là vật liệu rất quan trọng để tạo ra hệ sinh thái tinh tế tự nhiên cho các vi khuẩn phát triển và tham gia vào quá trình nitrat hóa. Đệm vi sinh MBBR cung cấp diện tích bề mặt hoạt động tối đa cho vi khuẩn xâm nhập hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại đệm vi sinh tĩnh truyền thống, giúp loại bỏ cả amoniac và nitrit có hại khỏi nước.

Đệm vi sinh MBBR có hình dạng bánh xe đã được thử nghiệm khoa học trong xử lý nước thải hơn 10 năm và chứng minh được hiệu quả của chúng. Đệm vi sinh MBBR được chế tạo bằng nhựa HDPE nguyên sinh có khả năng lơ lững trong nước. Điều này cho phép MBBR media tuần hoàn, luân chuyển và lan tỏa khắp bể chứa thông qua máy bơm, máy khuấy, hệ thống khuếch tán .v.v.

Đệm vi sinh MBBR hoạt động như thế nào.

Việc luân chuyển các Đệm vi sinh MBBR là vô cùng  quan trọng bởi vì nó tạo ra một hệ sinh thái tự nhiên phát triển và góp phần lớn cho các vi khuẩn tham gia vào quá trình nitrat hóa. Đệm vi sinh MBBR cung cấp diện tích bề mặt tối đa cho vi khuẩn hoạt động chuyển hóa nhằm loại bỏ amoniac và nitrit có hại ra khỏi nước.

 


TẤM LẮNG LAMEN-LAMELLA LÀ GÌ?

TẤM LẮNG LAMEN LAMELLATẤM LẮNG LAMEN LAMELLA

Lamella (khối/tấm lắng lamen) là một thiết bị được sử dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải. Tấm lắng lamen giúp tối ưu hóa sự lắng đọng trầm tích (các hạt cặn lơ lững trong nước) nâng cao hiệu quả quá trình tách cặn trong xử lý nước.

Tấm lắng lamen được đặt bên trong bể lắng cho phép nhân rộng diện tích bề mặt xử lý (diện tích lắng), mỗi ống/tấm lắng lamen hoạt động như là một bể lắng thu nhỏ với chi phí thấp và rất thích hợp trong việc cải tạo, nâng cấp công suất các trạm, nhà máy nước thế hệ cũ.

 


CÔNG TY TNHH LAMELA với thương hiệu uy tín đã được khẳng định; chúng tôi gia công, sản xuất và phân phối Gía thể - đệm vi sinh MBBR, tấm lắng lamen-lamella, chụp lọc nước các loại trên toàn quốc. 

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng.
 
Trân trọng.

Ths. Nguyễn Minh Trí

Email: tringuyen2906@gmail.com