Tin tức
TIN TỨC MÔI TRƯỜNG

CHỤP LỌC NƯỚC - CÁT NHANH


Chụp lọc nước - cát nhanh

chup loc nuoc cat chan ngan

Chụp lọc nước-cát nhanh là vật liệu lọc được dùng trong xử lý nước, chúng cho phép một lưu lượng nước được xử lý nhanh chóng mà vẫn đạt được hiệu quả chất lượng nước. Chup loc nước nhanh được thiết kế có chức năng rửa ngược (vệ sinh hệ thống xử lý sau thời gian sử dụng nhất định) và được phân bố đều trên toàn bộ sàn lọc.

Ứng dụng của chup lọc nước-cát nhanh

Chụp lọc nước nhanh được sử dụng trong xử lý nước uống, sản xuất nước khử khoáng, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, lọc nước sông hoặc nước giếng để tưới tiêu và nước cho bể bơi …  Chụp loc nước – cát nhanh có sẵn một số mô hình, kích thước khe lọc và được làm bằng nhựa HDPE hoặc ABS có các màu sắc khác nhau. Chúng phù hợp với các đặc tính cơ học và hóa học và khả năng chống nhiệt phù hợp với điều kiện hoạt động của từng nhà máy và do đó đảm bảo hoạt động tối đa, độ bền cao.

 

Chụp loc nước – cát nhanh nên được kiểm định chất lượng của cơ quan có thẩm quyền để được sử dụng trong ngành nước và nước uống.

 


Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr. Trí - 0938 229 672 hoặc email: tringuyen2906@gmail để có thông tin chi tiết và giá tốt nhất.

Trân trọng

http://lamela.vn/chi-tiet-tin/chup-loc-nuoc-cat-nhanh.html